Nạp tiền vào tài khoản của bạn, sau đó sử dụng số dư thanh toán cho các đơn hàng của bạn. Lưu ý quá trình nạp tiền và giao trả hàng hoàn toàn tự động, có thể bạn sẽ phải chờ 1 chút để cho hệ thống xử lý.

Chọn phần "Nạp tiền" trên thanh menu, sau đó tiến hành theo hướng dẫn, chuyển khoản đúng nội dung thì tiền sẽ tự động vào tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bất kỳ số tiền nào ( từ 10K)

Sau khi một giao dịch thành công, chúng tôi sẽ giữ tiền của người bán 1 ngày (24 giờ), trong khoản thời gian đó, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa, nếu có gì đó không đúng, hãy liện hệ admin qua zalo: 0974720995 hoặc liên hệ người bàn ở phần thông tin đơn hàng

Đôi lúc do lỗi của hệ thống, lỗi bên ngân hàng hoặc lỗi chủ quan của người dùng nạp tiền không đúng cú pháp, thì số dư của bạn sẽ không được cập nhật, hãy yên tâm và liên hệ ngay với hỗ trợ để được cập nhật lại.

Chúng tôi đã gặp trường hợp này rất nhiều, vui lòng kiểm tra thật kỹ khi nạp tiền, nếu trường hợp bạn chuyển tiền nhầm, xin thông báo ngay với hỗ trợ trên fb, chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lại tiền. Lưu ý: Tiền chỉ được trả lại cho đúng người chuyển đến, để tránh trường hợp scam ABC.

Chính sách của chúng tôi sẽ giữ tiền của người bán 1 ngày, như vậy Sellacgame đã gần như trở thành trung gian cho các bạn yên tâm giao dịch. Lưu ý, chúng tôi chỉ hổ trợ với những đơn hàng được mua trực tiếp trên trang, vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như hạn chế tình trạng lừa đảo tràn lan trên mạng xã hội hiện nay các bạn hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn của mình nhé.

Tiền tôi bán được sẽ giải quyết như thế nào?

Trên mỗi đơn hàng thành công, tiền đó sẽ ở trong tài khoản của bạn, nếu không có tranh chấp gì từ người mua (trong 24h). Hóa đơn rút tiền bạn có thể rút ngay số tiền đó về sau 24h với đơn hàng gần nhất. Giới hạn rút tối thiểu 100k và nhiều nhất là 20 triệu.

Ví dụ: Bạn tạo hóa đơn rút tiền vào lúc 22h 24/11/2023. Đơn hàng bán acc gần nhất vào lúc 20h 24/11/2023 thì bạn sẽ được nhận tiền vào 20h 25/11/2023

Vì chính sách của trang là bảo hành acc cho khách 24h nên admin cần giữ khoản tiền thế chấp này ít nhất 24h

Your Website Title
Messenger Icon